Lời nói đầu

avatar2Xin chào các bạn đọc gần xa đã ghé thăm trang web nhỏ bé này!

Tôi tên Trí Dũng, bút danh là Kỳ Dương, sở thích là nghiên cứu Tử Bình Phong Thủy, các môn Bát Tự và võ thuật.

Nghề nghiệp chính của tôi là cố vấn doanh nghiệp, nền tảng kiến thức ban đầu là kỹ thuật công nghệ. Tôi đang lấn sân sang mảng Digital Media Marketing cùng với 1 số người bạn. Hiện nay tôi đang tham gia điều hành tại Công ty Viet Solution.

Tại trang web nhỏ bé này, tôi sẽ viết nhiều về kinh dịch, thuật số, hướng dẫn mọi người tự xem Phong Thủy cơ bản, vì hiện nay nhiều bạn bè nhờ xem nhưng thực sự là công việc chính của tôi cũng khá bề bộn. Xin thẳng thắn nói với các bạn là tôi không mở dịch vụ xem Phong Thủy, bởi đối với tôi, kiến thức về thuyết âm dương ngũ hành còn có nhiều giá trị khác, nó xứng đáng là một môn học mà mọi người cần biết đến chứ không nên để tình trạng “có vẻ khó” hoặc “có vẻ bí ẩn” như hiện nay.

Tất nhiên, học luôn đi đôi với hành, nghiên cứu mà không áp dụng thì không bao giờ nhận thức rõ về nó. Tôi vẫn xem cho bạn bè, người quen, với quý độc giả thì tôi chỉ cung cấp dịch vụ chấm lá số Tử Vi kết hợp Tử Bình mà thôi. Ngoài ra tôi cũng còn 1 số dịch vụ khác bạn có thể tham khảo ở link vừa rồi.

Mọi thư từ góp ý xin cứ gửi về hòm thư: [email protected]

Live to share the passion!
Thân ái.


There are no comments

Add yours